Tin mới nhất

  Tư vấn sản phẩm mỹ phẩm hàn quốc

  Xu hướng thời trang

  [Review] Kem Dưỡng Dầu Ngựa Guerisson của Hàn Quốc

  Ngày đăng: 16/08/2016 - Lượt xem : 759

  "kem ngựa", nghe tới công dụng lại còn hoang mang gấp bội Kem dưỡng dầu ngựa là một sản phẩm mới nổi, đang được rất nhiều cô gái tò mò tìm hiểu và em cũng không ngoại lệ!

  5 dòng mỹ phẩm Hàn Quốc cao cấp được yêu thích nhất 2016

  Ngày đăng: 05/08/2016 - Lượt xem : 846

  Mỹ phẩm Hàn Quốc nổi tiếng cỡ nào có lẽ tôi không cần phải đề cập nữa, dưới đây chỉ xin chỉ ra 5 dòng mỹ phẩm Hàn Quốc được đánh giá cao cấp và yêu thích nhất hiện nay, để phần nào hiểu được ngành công nghiệp mỹ phẩm hàn quốc hiện đang phát triển mạnh mẽ ra sao, không chỉ trong khu vực châu Á, mà đã bắt đầu manh nha, có tiếng tăm tại các thị trường khó tính như châu Âu.

  Tìm hiểu về dòng mỹ phẩm hàn quốc Atomy

  Ngày đăng: 05/08/2016 - Lượt xem : 2089

  Mỹ phẩm Atomy là một cái tên có lẽ không còn quá xa lạ đối với những chị em phụ nữ nói riêng, những người thường xuyên sử dụng mỹ phẩm nói chung. Nói đến mỹ phẩm Atomy là người ta nghĩ ngay đến một dòng mỹ phẩm cao cấp của Hàn Quốc, rất được nhiều người tin dùng.

  Bài 2: Tư vấn bộ mỹ phẩm chăm sóc da mặt Hàn Quốc tốt nhất 2016.

  Ngày đăng: 29/07/2016 - Lượt xem : 881

  Khi nhắc đến Hàn Quốc bạn sẽ không thể không nhắc đến một đất nước cực kì phát triển với ngành công nghiệp giải trí, một đất nước của thẩm mỹ và mỹ phẩm. Con người nơi đây được nhắc đến với vẻ đẹp hoàn hảo của làn da trắng sáng không tì vết, để có một làn da trắng sáng,

  Review kem ngựa thực hiện bởi beauty blogger

  Ngày đăng: 15/05/2016 - Lượt xem : 1046

  Thông tin review kem ngựa 9 complex horse oil
  Chắc các bạn nào nhanh nhạy với mỹ phẩm, thường xuyên ghé các group làm đẹp cũng như mới đọc bài review mới nhất của blogger Nhi Ngô cũng đã biết về độ hot của sản phẩm này rồi. Giờ chúng mình xem vì sao e ấy lại có sức hút lớn như vậy nhé?

  Những mẫu hình xăm của người nổi tiếng mà bạn không thể bỏ qua

  Ngày đăng: 12/04/2016 - Lượt xem : 837

  Dùng đồ hiệu, phong cách ăn mặc khác người, những biểu tượng đặc trưng, những tai tiếng riêng… tất cả tạo nên những con người mà chúng ta gọi là SAO. Không ngoại lệ những mẫu hình xăm của người nổi tiếng cũng là những mốt, những xu hướng để giới trẻ học theo.