Hỗ trợ trực tuyến

  dfdf

  Tin mới nhất

  Thống kê truy cập

  Online: 13

  Hôm nay: 34

  Hôm qua: 325

  Tuần này: 34

  Tuần trước: 2.468

  Tháng này: 6.976

  Tháng trước: 19.579

  Tất cả: 722.671

  CỌ PHẤN THE FACE SHOP DAILY BEAUTY TOOLS POWER BRUSH

  Miêu tả:

  Cọ phấn The Face Shop Daily Beauty Tools Power Brush thiết kế với chiều dài vừa cầm tay và đầu cọ khuôn bo tròn bao gồm hàng ngàn sợi lông mịn cao cấp giúp tán phấn lên mặt đều, không còn sợ phần không đều, hay bị vón cục, hoặc chỗ thì quá dày chỗ thì lại quá mỏng.

  MỸ PHẨM HỒNG NHUNG - Thương hiệu uy tín nhiều năm liền.
  Khách hàng Add ZALO 0973913876 để được nhận ưu đãi
  Like FANPAGE FACEBOOK để theo dõi sản phẩm mới.

  Từ các nàng thuần thục trong cách trang điểm đến các nàng vụng về mới học trang điểm thì cũng biết tới công dụng của chiếc Cọ phấn The Face Shop Daily Beauty Tools Power Brush đúng không  nó sẽ giúp tán đều phấn  giúp lớp phấn phủ được  tán đều khắp khuôn mặt đem đến cho bạn lớp trang điểm hoàn toàn tự nhiên. my pham han quoc

  Cọ phấn có đầu cọ khuôn bo tròn bao gồm hàng ngàn sợi lông mịn cao cấp

  -         Cọ phấnThe Face Shop Daily Beauty Tools Power Brush thiết kế với chiều dài vừa cầm tay và đầu cọ khuôn bo tròn bao gồm hàng ngàn sợi lông mịn cao cấp giúp tán phấn lên mặt đều mỏng một cách tinh tế.

  -         Cọ phấn The Face ShopDaily Beauty Tools Power Brush biến nàng thuần thục trang điểm thành một nghệ sỹ, và cứu cánh cho nàng đang học trang điểm,  nàng không còn sợ phần không đều, hay bị vón cục, hoặc chỗ thì quá dày chỗ thì lại quá mỏng nữa nhé.

  Cách dùng cọ phấn:

  -         Với Cọ phấn The Face Shop Daily Beauty Tools Power Brush bạn bạn xoay tròn đầu cọ lấy 1 lượng phấn vừa đủ, nếu thấy nhiều có thể gõ nhẹ cho phấn rơi bớt xuống và xoay tròn cọ lên mặt thật nhẹ nhàng.

  -         Dùng Cọ phấn The Face Shop Daily Beauty Tools PowerBrush đánh phấn xoay tròn trán trước, sau đó 2 má, cằm, sóng mũi -> Tán thật nhẹ nhàng khắp mặt cho phấn đều.

  Bình luận sản phẩm

  • Đánh giá của bạn về sản phẩm:
  • reset captcha
  • Gửi bình luận

  Danh sách bình luậnChưa có phản hồi về CỌ PHẤN THE FACE SHOP DAILY BEAUTY TOOLS POWER BRUSH.

   Sản phẩm cùng loại